Saturday, 10/12/2022 - 00:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lục Ba

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 NĂM 2021

       Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập thường xuyên, suốt đời của người dân đặc biệt là của học sinh, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc, xây dựng xã hội học tập.

       Chính vì thế, trường Tiểu học Lục Ba đã tham gia hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021. Thời gian tham gia bắt đầu từ ngày 27/04 đến ngày 29/02/2021.

       Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức nhằm tạo sự hướng ứng mạnh mẽ, sâu rộng của cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường. Nhà trường đã tổ chức cho học sinh viết cảm nhận, vẽ tranh theo sách. Ngoài ra nhà trường cũng phát động, tổ chức chương trình thu gom, quyên góp sách, tặng sách để ủng hộ cho Thư viện, làm phong phú thêm kho sách. 

       Kết quả đạt được: 100% giáo viên, học sinh tham gia đọc sách, học sinh đã vẽ và viết cảm nhận về cuốn sách mình đã đọc. Chương trình tặng sách cũng được các thầy cô và các em học sinh tích cực hưởng ứng. Thư viện đã nhận được 56 cuốn sách giáo khoa các loại và 2 quyển truyện từ sự ủng hộ của học sinh.

       Thư viện nhà trường sẽ vẫn tiếp tục triển khai chương trình quyên góp, ủng hộ sách này đến cuối năm học nên chắc chắn con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

       Sau đây là một số hình ảnh hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021:

 

Các em đang phân loại số sách đã quyên góp

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 65
Tháng 12 : 350
Năm 2022 : 11.349