Friday, 12/08/2022 - 16:56|

HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ TẶNG SÁCH" NĂM HỌC 2021- 2022

Nhằm xây dựng bổ sung vốn sách, tài liệu cho Thư viện. Tạo nguồn sách để xây dựng Thư viện góc lớp và tủ sách dùng chung của nhà trường.

Nhằm cung ứng cho giáo viên và học sinh đầy đủ các loại sách giáo khoa; phát động học sinh giữ gìn và tặng lại sách giáo khoa, thực hiện tiết kiệm, huy động, vận động bổ sung sách giáo khoa mới và tận dụng sách giáo khoa đã qua sử dụng bổ sung vào thư viện, nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn không phải mua sách được mượn sách để phục vụ học tập.

Trường TH Lục Ba đã phát động, tổ chức Tuần lễ tặng sách cho Thư viện từ ngày 09/05 đến ngày 13/05/2022. Các em học sinh và giáo viên trong trường đã nhiệt tình, hưởng ứng tham gia kết quả thu được là 228 quyển sách giáo khoa.

Năm 2022 : 8.639