Friday, 12/08/2022 - 16:19|

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

Thực hiện công văn số 245/KH-PGDĐT ngày 14/4/2022 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đại Từ về việc Tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022;

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng ham mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập thường xuyên, suốt đời của người dân đặc biệt là học sinh, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc, xây dựng xã hội học tập.

Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh: Kĩ năng tư duy, tìm tòi, sáng tạo,…

Ngày 20/04/2022 trường Tiểu học Lục Ba long trọng tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.

Ngày hội đọc sách diễn ra đảm bảo thiết thực, hiệu quả và đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19.

Ban giám hiệu nhà trường đã phát động Ngày hội. Khuyến khích phụ huynh đọc sách cùng con ở nhà (đọc sách giấy, sách điện tử; khuyến khích các em học sinh tham gia các hoạt động như kể chuyện theo sách, giới thiệu sách, vẽ tranh theo sách, …).

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Năm 2022 : 8.639