Friday, 12/08/2022 - 17:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lục Ba

LỄ BẾ GIẢNG- TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2021- 2022

       Vậy là một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với thầy và trò trường Tiểu học Lục Ba trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học. Đánh dấu một năm học thành công. Hôm nay, ngày 27/5/2022 Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022.

       Đến dự với buổi lễ có các đ/c là Lãnh đạo Đảng ủy xã Lục Ba, Chủ tịch Hội khuyến học xã, Bí thư Đoàn xã và các bậc Phụ huynh học sinh.

       Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Nữ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên Báo cáo tổng kết học năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các con học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

       Cô Ngô Thị Hoan- Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường nên thông qua các Quyết định khen thưởng trong năm học 2021- 2022

Tặng thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Tặng thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tặng thưởng học sinh đạt giải cấp tỉnh trong cuộc thi IOE và giải toán qua mạng 

Tặng thưởng học sinh Hoàn thành xuất sắc

Tặng thưởng Đội học sinh Thư viện tích cực

Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 5

       Cũng tại Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương trên địa bàn xã Lục Ba. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. Đồng thời việc bàn giao học sinh về địa phương nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức. Thông qua các hoạt động đó, học sinh sẽ được giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức lối sống; có cơ hội được thể hiện và phát triển bản thân, đóng góp tích cực cho địa phương và xã hội trong dịp hè.

       Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Lục Ba quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.

Tác giả: Trường Tiểu học Lục Ba
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 501
Năm 2022 : 8.639