Monday, 29/11/2021 - 01:33|

KIỂM TRA CHUYÊN NGÀNH Đ/C ĐẶNG THỊ KIM NHUNG

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022; Kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học, sáng ngày 27 tháng 10 năm 2021, Trường Tiểu học Lục Ba tiến hành kiểm tra chuyên ngành đ/c Nhung: Thành phần gồm có:

• Bà: Nguyễn Thị Nữ - Hiệu trưởng nhà trường.
  • Bà: Ngô Thị Hoan- P. Hiệu trưởng

I. Nội dung kiểm tra:

1. Dự giờ đánh giá giáo viên: 2 tiết dạy tại lớp 2B.

2. Kiểm tra hồ sơ giáo viên.

II. Kết quả:

1. Đánh giá tiết dạy:

Tiết dạy đã sử dụng được phương phán dạy học tích cực, có đưa kĩ thuật phòng tranh để HS thực hành. Học sinh hợp tác và thực hành cá nhân khá tốt

Bài dạy xác định được mục tiêu bài dạy. Dạy đúng đặc trưng bộ môn, đúng loại bài, phù hợp với đối tượng học sinh. Học sinh ngoan, có nề nếp, tích cực chủ động tiếp thu. Giáo viên có đủ hồ sơ chuyên môn, các loại hồ sơ được cập nhật đầy đủ.

Ngoài ra còn một số tồn tại đoàn kiểm tra đã góp ý trực tiếp với giáo viên để điều chỉnh trong quá trình dạy ở các tiết học sau.

2. Kết quả dự giờ, kiểm tra hồ sơ như sau:

+ Tiết dạy - Xếp loại Tốt.

+ Hồ sơ: Xếp loại Tốt

3. Xếp loại chung: Tốt

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Năm 2021 : 9.884