Thursday, 06/05/2021 - 10:14|

KIỂM TRA TOÀN DIỆN

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn trong năm học 2020 – 2021. Sáng ngày 18/01/2021 bộ phận phụ trách chuyên môn trong nhà trường đã kiểm tra và dự giờ 02 tiết học tại lớp 1B, do đ/c Mai Thị Chung Thủy thực hiện. Thông qua giờ dự để năm bắt được việc học trên lớp của các em HS lớp 1B, trong việc thực hiện chương trình GDPT đối với môn học. Thông qua giờ học giúp GV giảng dạy có thêm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh về học môn Tiếng Việt.

Tiết 1: Môn: Tiếng Việt (Tiết 1)

oi – ây

Học sinh biết được vần oi, ây đánh vần và đọc đúng tiếng, từ có vần đã học. Tìm được tiếng mới ngoài bài có vần oi - ây.

HS biết viết đúng các vần oi con voi, ây cây dừa trên bảng con. Trong giờ học các em biết hợp tác, giải quyết vấn đề, chăm chỉ, đoàn kết.

Các em nhìn tranh có từ ứng dụng để đọc và viết đúng và đầu nét.

Tiết 2: Đạo đức

Em với anh chị em trong gia đình (Tiết 1)

Các em hiểu được anh chị em trong gia đình là nơi bình yên và hạnh phúc nhất của mỗi con người. Mỗi HS đều có lòng nhân ái, yêu thương, chia sẻ, nhường nhịn anh, chị em trong gia đình thể hiện qua cử chỉ, điệu bộ và cách trả lời theo yêu cầu của cô.

Hiểu biết được anh em như thể tay chân, chị ngã em nâng, hiểu và yêu quý anh chị em của mình.

Các em đã trả lời được những câu hỏi liên quan đến anh chị em trong gia đình. Trong giờ học học sinh có sự hợp tác giữa bạn với bạn để hoạt động cặp trong tiết học có hiệu quả.

Học sinh được quan sát hình ảnh sinh động mà giáo viên đưa ra để HS thực hiện và sắm vai theo nội dung bài học rất tốt.

Sau hai tiết học, ban dự giờ đã kiểm tra hồ sơ, nhận xét, góp ý giờ dạy và xếp loại.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.056