Friday, 12/08/2022 - 15:43|

HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI, CHI ĐOÀN, TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC BA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3 VÀ ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP.

Hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 – 3 và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Chi đoàn, Liên đội Trường Tiểu học Lục Ba đã tổ chức các hoạt động vô cùng thiết thực. Ngày 2/3/2022, các đoàn viên trong Chi đoàn, đội viên, nhi đồng đã lao động dọn vệ sinh, vẽ ghế đá, chăm sóc cây và trồng thêm cây và hoa trong các bồn hoa trong khuôn viên của trường.

Qua các hoạt động trên Chi đoàn, Liên đội trường Tiểu học Lục Ba đã khơi dậy tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên, đội viên, nhi đồng trong việc xây dựng, giữ gìn môi trường xanh, sạch đẹp trong và khuôn viên nhà trường, cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 8.638