Friday, 12/08/2022 - 16:00|

KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH , TƯƠNG TÁC SINH HOẠT ĐỘI

KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH, TƯƠNG TÁC SINH HOẠT ĐỘI

Ngày 23/12/2021, Liên đội trường TH Lục Ba xây dựng mô hình “Không gian đọc sách, tương tác với sinh hoạt Đội” năm học 2021 – 2022.

Mô hình “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” nhằm tăng cường, hình thành thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi; đồng thời, đây cũng là không gian sinh hoạt và giáo dục truyền thống của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Mô hình được xây dựng trên khuôn viên sân trường tạo không gian thư viện xanh dành cho các em đội viên, nhi đồng với nhiều đầu sách các loại.

“Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” giúp các em nâng cao kiến thức, phục vụ việc học tập, nơi các em khám phá nguồn tri thức vô tận giúp các em bồi dưỡng nhân cách, trí tuệ, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 8.638