Friday, 12/08/2022 - 15:57|

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC LỤC BA TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI CHO GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, với mục đích trang bị kiến thức kỹ năng hướng dẫn thực hành nghi thức Đội cho giáo viên phụ trách Đội. Vào chiều thứ 6 ngày 8/10/2021 Liên đội tiểu học Lục Ba đã tổ chức tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ giáo viên phụ trách Đội.

Tại buổi tập huấn đồng chí  giáo viên Tổng phụ trách Đội đã triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, hướng dẫn cách thực hiện các hồ sơ của các chi đội, lớp nhi đồng theo đúng qui định. Đặc biệt giáo viên phụ trách Đội được hướng dẫn và thực hành các kĩ năng cơ bản của nghi thức Đội, thực hành 7 yêu cầu đối với đội viên và học triển khai bài dân vũ theo chủ đề năm học.

Qua buổi tập huấn  đã giúp giáo viên phụ trách Đội nâng cao hiểu biết và các kỹ năng thực hành hướng dẫn nghi thức, múa hát cho đội viên, thiếu nhi giúp hoạt động Đội ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2022 : 8.638