Friday, 12/08/2022 - 15:24|

Phát động cuộc thi "Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng" tỉnh Thái Nguyên lần thứ V, năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch của Hội Đồng Đội huyện về việc triển khai cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Thái Nguyên lần thứ V năm học 2021 – 2022. Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em Đội viên, nhi đồng, liên đội trường TH Lục Ba mong muốn các em học sinh phát huy được sự sáng tạo, khơi dạy niềm yêu hoa học, công nghệ và ngày càng có nhiều sản phẩm áp dụng thực tiễn cuộc sống. Cuộc thi là hoạt động thiết thực được Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức liên tục trong những năm qua, nhằm góp phần giúp các em học sinh trau dồi kiến thức và kỹ năng sáng tạo của mình, tạo ra những sản phẩm thiết thực, có ích cho gia đình và xã hội; đặc biệt là xây dựng ước mơ trở thành những nhà sáng chế trong tương lai. Ngày 24 tháng 12 năm 2021, Liên đội đã phát động cuộc thi “Sáng tạo Thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Thái Nguyên” lần thứ V năm học 2021 – 2022 tới 100 % các em trong Liên đội.

Năm 2022 : 8.636