Tuesday, 20/10/2020 - 04:28|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC BA TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương
             Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
                      Sau đây Bác viết mấy dòng
            Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường. Hôm nay 28/9/2020 liên đội kết hợp với đoàn thanh niên của xã Lục Ba tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh toàn trường. Các em được tham gia các rước đèn, trong không  khí hào hứng phấn khởi, chương trình“Tặng đèn ông sao -trao ngàn mong ước” Liên đội đã tặng  đèn và  bánh trung thu cho 17 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Năm 2020 : 7.447