Tuesday, 20/10/2020 - 04:41|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước. Trường tiểu học Lục Ba từng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.Hòa chung không khí tưng bừng trong cả nước. Hôm nay trường tiểu học Lục Ba long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới. Đến dự với buổi lễ có Đ/C - Đoàn Văn Đông Bí thư đảng ủy xã Lục Ba cùng các ban ngành trong địa phương, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn đến dự và tặng quà. Buổi lễ diễn ra trang trọng và vô cùng ý nghĩa. Các em học sinh lớp 1 được cô Hiệu trưởng và các anh chị lớp 5 ra đón vào trường các em hân hoan trong trang phục mới. Toàn trường đứng trang nghiêm và nghe thư Chủ tịch nước chúc mừng ngành giáo dục nhân ngày khai giảng. Diễn văn khai giảng được vang lên trong niềm hân hoan háo hức của các em học sinh. Phần trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập như một lời nhắn nhủ các em cố gắng hơn nữa vươn lên trong học tập.
Các em học sinh được hòa mình vào các trò chơi dân gian  mà không quên nhiệm vụ học tập của riêng mình. Tiếng trống trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu và cũng là lời quyết tâm của thầy và trò nhà trường luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Chúc nhà trường thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh!

Năm 2020 : 7.447